Danh mục

Thắt lưng da bò nguyên miếng

Ngày đăng: 08:00 23/05/2022 - Lượt xem: 553

Chiếc thắt lưng được làm từ da bò nguyên miếng thường được đàn ông lựa chọn cho trang phục của mình có các đặc điểm nào gây ấn tượng và nổi bật cho người sử dụng nó? Hơn nữa, nhiều loại thắt lưng được các hãng thời trang cam kết là thắt lưng da bò nguyên miếng nhưng thực tế có phải là sản phẩm thật, có chất lượng tốt? Cách phân biệt thắt lưng da bò nguyên miếng như thế nào?

Những đặc điểm của thắt lưng da bò nguyên miếng

Thứ nhất: Độ mềm của thắt lưng da

Da bò thật có độ mềm, độ bền cao, khó xé, khó rách, không bị nhão. Nó có bề mặt mịn, có thẩm mỹ cao và khả năng lau chùi dễ dàng. Khi dùng móng tay bấm vào một điểm bất kì trên chiếc thắt lưng sau đó thả ra. Bề mặt của thắt lưng sẽ nhanh chóng trả lại trạng thái như ban đầu bởi tính đàn hồi của da là khá tốt.

Đối với sản phẩm da thật, khi sờ vào sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn. Chúng không bị lạnh ngay cả trong mùa đông.

Thứ hai: Về mùi của thắt lưng da

Về mùi, da thật có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi ni lông. Hoặc chúng có mùi của chất hóa học.

Điều này có thể khá là khó khăn khi phân biệt cho các bạn mới sử dụng, chưa có kinh nghiệm gì nhiều. Mùi của thắt lưng da sẽ rõ ràng hơn nhiều khi chúng ta đốt nó lên. Mùi da thật sẽ giống với mùi mà bạn đốt tóc, móng hay lông. Trường hợp khi chúng ta ngửi được mùi nilon giống như đốt túi bóng hay vật dụng bằng nhựa thì chắc chắn đấy là mùi của da giả.

Thứ ba: Đặc tính khi gặp nhiệt độ cao của thắt lưng da bò nguyên miếng

Khi hơ lửa thì đối với sản phẩm da thật sẽ cháy xém. Chúng có mùi khét của hợp chất hữu cơ, da giả sẽ bị vón cục. Y chang trường hợp khi chúng ta đốt túi nilon hay đồ nhựa. Vật dụng sẽ bị quéo lại, khét và biến dạng đen kịt. DoloMen khuyến cáo các bạn chỉ sử dụng cách này đối với một mẫu nhỏ hay một miếng da được cắt ra. Không phải thử trực tiếp trên sản phẩm, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm rất nhiều đấy nhé!

Thứ tư: Độ đàn hồi của thắt lưng da bò nguyên miếng

Dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt. Nếu để lại vết lõm và vết lõm mất đi khi bỏ tay ra sẽ là da thật. Tương tự như cách thử độ mềm của da. Da thật sẽ có độ đàn hồi tương đối, việc này sẽ khiến da bị biến dạng hoặc ảnh hưởng đến màu sắc khi chúng ta áp dụng cách này trên da giả.

MỘT SỐ MẪU THẮT LƯNG DA BÒ NGUYÊN MIẾNG TẠI DOLOMEN

Thắt lưng da bò cháy PKD203

Thắt lưng làm từ chất liệu da bò thật với kiểu dáng rám nắng cổ điển tạo vẻ sang trọng, nam tính và mạnh mẽ cho quý ông. Hơn nữa, chất liệu da bò cao cấp giúp thắt lưng có độ bền cực cao. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Thắt lưng da bò màu nâu PKD201

Thắt lưng da bò màu nâu PKD202

 

Mẫu áo không thể thiếu của Golfer - Áo Khoác Golf

Mẫu áo không thể thiếu của Golfer - Áo Khoác Golf

08:00 23/05/2022
Áo khoác golf là một trong những chiếc áo không thể thiếu với bất kì anh em golfer nào khi tập luyện chơi golf trong điều kiện thời tiết màu
Ví cầm tay bản lớn DOLO MEN cho tiệc cuối năm

Ví cầm tay bản lớn DOLO MEN cho tiệc cuối năm

08:00 23/05/2022
Ví cầm tay đi tiệc sang trọng được biết đến là một phụ kiện phổ biến. Thường xuyên đi kèm với trang phục trong những dịp tiệc tùng hoặc đi
Những món phụ kiện độc đáo đi cùng túi da nam

Những món phụ kiện độc đáo đi cùng túi da nam

08:00 23/05/2022
Túi xách nam càng ngày càng trở nên phổ biến hơn với các cánh mày râu. Một chiếc túi xách nam thể hiện sự phong cách của các quý ông.
TOP 4 PHỤ KIỆN NAM GIỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA

TOP 4 PHỤ KIỆN NAM GIỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA

08:00 23/05/2022
Một bộ trang phục chỉnh chu là chưa đủ cho một quý ông hiện đại. Những phụ kiện tưởng chừng như nhỏ bé và không quan trọng lại là thứ giúp cho
Gọi ngay: 1900866671