Danh mục

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ ĐỒ DA -DOLOMEN

Ngày đăng: 08:00 23/05/2022 - Lượt xem: 1224

Để trở thành một thương hiệu chuyên thiết kế đồ da dành cho nam giới không phải là điều dễ dàng đạt được, thương hiệu của bạn phải đáp ứng được các tiêu chí cả về chất lượng cũng như mẫu mã, thiết kế của sản phẩm.

DoloMen- thiết kế đồ da nam

DoloMen tuy là một thương hiệu thời trang da nam còn khá mới mẻ với nhiều người, nhưng DoloMen luôn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm của mình luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm thiết kế độc quyền

Lựa chọn cho mình một con đường đi riêng, một hướng phát triển khác hẳn với các thương hiệu đồ da nam khác. Dolo không lựa chọn gia công sản phẩm đồ da cho các thương hiệu nước ngoài, mà muốn tự mình thiết kế, sản xuất ra sản phẩm da của chính mình, của chính người Việt Nam. 

Tất cả các sản phẩm đồ da tại DoloMen như giày tây da, giày lười da,... các dòng phụ kiện da dành cho nam giới như cặp sách da, ví da cầm tay, thắt lưng da,.. đều được lên ý tưởng, chọn nguyên liệu, màu sắc,..riêng biệt.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Để trở thành một thương hiệu đồ da chiếm được lòng tin của khách hàng thì chỉ mẫu mã, thiết kế không chưa đủ. Điều quan trọng hơn cả chính là chất lượng của sản phẩm nói lên giá trị của một nhà thiết kế đồ da.

Chất lượng của tất cả sản phẩm đồ da tại Dolo đều được giám định, kiểm soát trong từng giai đoạn, khâu sản xuất. Sản phẩm có chất lượng tốt là được tạo từ nguyên liệu tốt và quy trình sản xuất đạt chuẩn.

Đồ da tại Dolo 100% được làm từ da thât nguyên miếng như da bò, da trâu, da cá sấu, da đà điểu,... giúp cho sản phẩm có tuổi thọ bền bỉ, chất lượng đạt chuẩn.

DoloMen được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu, là khía cạnh mà DoloMen quan tâm nhất trong cuộc hành trình chinh phục ngành thời trang da nam. 

Là một thương hiệu thiết kế đồ da nam cao cấp thì việc chiếm được lòng tin của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc tốt thì sẽ sẵn sàng quay lại mua tiếp. Hơn hết, nếu sản phẩm của bạn không tốt thì chỉ có thể bán được cho 1 người với 1 lần, họ sẽ không quay lại lần thứ 2.

Bằng sự tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, đề cao chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, DoloMen đã và đang được quý khách hàng ngày càng tin tưởng, ủng hộ và ngày càng phát triển trên con đường trở thành thương hiệu thiết kế đồ da nam cao cấp.

Mẫu áo không thể thiếu của Golfer - Áo Khoác Golf

Mẫu áo không thể thiếu của Golfer - Áo Khoác Golf

08:00 23/05/2022
Áo khoác golf là một trong những chiếc áo không thể thiếu với bất kì anh em golfer nào khi tập luyện chơi golf trong điều kiện thời tiết màu
Ví cầm tay bản lớn DOLO MEN cho tiệc cuối năm

Ví cầm tay bản lớn DOLO MEN cho tiệc cuối năm

08:00 23/05/2022
Ví cầm tay đi tiệc sang trọng được biết đến là một phụ kiện phổ biến. Thường xuyên đi kèm với trang phục trong những dịp tiệc tùng hoặc đi
Những món phụ kiện độc đáo đi cùng túi da nam

Những món phụ kiện độc đáo đi cùng túi da nam

08:00 23/05/2022
Túi xách nam càng ngày càng trở nên phổ biến hơn với các cánh mày râu. Một chiếc túi xách nam thể hiện sự phong cách của các quý ông.
TOP 4 PHỤ KIỆN NAM GIỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA

TOP 4 PHỤ KIỆN NAM GIỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA

08:00 23/05/2022
Một bộ trang phục chỉnh chu là chưa đủ cho một quý ông hiện đại. Những phụ kiện tưởng chừng như nhỏ bé và không quan trọng lại là thứ giúp cho
Gọi ngay: 1900866671