FLC Hạ Long quần thể resort 5 sao – Chuyến nghỉ dưỡng của những thành viên xuất sắc tại DOLO.,JSC

Ngày đăng: 12:54 PM 16/11/2020 - Lượt xem: 127

Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên mới của thế giới, được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào các ngày 17/12/1994 và 02/12/2000 - từ lâu đã là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Với những cố gắng xuất sắc thi đua của các thành viên DOLO Men trong tháng 09-10/2020, nay có thể tận hưởng trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại FLC Halong Beach & Golf Resort – nơi được mệnh danh là thiên dường nghỉ dưỡng giữa kì quan.

Theo thống kê, vịnh Hạ Long có tổng 1969 đảo tồn tại hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch với nhiều hình thù khác nhau, độc đáo và ấn tượng như hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Trống Mái, hòn Cánh Buồm, hòn Ông sư, hòn Lư Hương, hòn Mâm Xôi, Hòn Đũa, hòn Ông, hòn Con Cóc, hòn Gà Chọi, đảo Ngọc Vừng, đảo Ti Tốp, đảo Tuần Châu…

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort - Quảng Ninh giá tốt nhất - Mytour.vn

Trải nghiệm với resort 5 sao cũng là sự trình diện của những quý ông tại DOLO Men mang đến biểu tượng của người đàn ông lịch lãm và thành đạt. Không đơn giản chỉ là đồ da làm nên giá trị của người sử dụng, thấu hiểu tầm quan trọng của phụ kiện thời trang với nam giới, DOLO Men đã cho ra mắt bộ sưu tập hiện đại, phối kết hợp với suit dẫn đầu xu hướng thời trang Thu Đông 2020.

Chuyến du lịch ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các thành viên của DOLO nỗ lực làm việc, sáng tạo trong công việc và học hỏi hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đây cũng là sự ghi nhận của Tổng Giám Đốc và đội ngũ quản lý DOLO đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển chung của cả tập thể.
Chúc cho các bạn đạt được thành tích cao trong công việc !

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook