Danh mục

4 giai đoạn trong cuộc đời người đàn ông được thể hiện qua những màu sắc nào?

Ngày đăng: 09:35 09/12/2022 - Lượt xem: 649

 

Vàng: Nhiệt huyết, năng lượng tuổi trẻ

Không quá gây chú ý như màu đỏ, sắc vàng có một vẫn có một sự thu hút đặc biệt, nổi bật hơn so với phần nhiều gam màu còn lại của vạn vật. Tại sao giai đoạn đầu của người đàn ông lại được ví như sắc vàng?

 

 

Đây là thời điểm những cậu trai đang “tập” làm đàn ông, vạch ra những hình mẫu lý tưởng của mình và điên cuồng chạy theo nó. Họ dồn toàn bộ trí lực của mình vào công việc, hoàn thành nó vượt qua mong đợi, hơn thế, đó là khao khát được chứng tỏ bản thân.

 

Có thể nói, đây là giai đoạn người đàn ông tràn đầy năng lượng nhất, một số người có thể đạt được mục tiêu của mình ngay trong giai đoạn này. Tuy nhiên, chính nguồn năng lượng đó, cũng có thể quay lại và quật ngã họ.

 

Ở giai đoạn này, phần lớn chúng ta vẫn có những suy nghĩ thiên về cảm tính, sẵn sàng hành động mà không nghĩ tới hậu quả. Hay đúng hơn, là sự tự tin thái quá, cho rằng mình đã quá hiểu đời.

 

Chính những ảo tưởng đó sẽ dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, đây cũng có thể là sự chuyển giao từ một cậu con trai trở thành một người đàn ông. Đứng dậy từ tro tàn hay nằm lại, chìm đắm trong sự tăm tối mà tàn tro đó để lại.

 

Xanh than: Trầm lắng và khiêm nhường

 

Xanh than, màu sắc trung hoà giữa xanh đại dương và đen quyền lực, đây là sắc màu rõ rệt nhất trong giai đoạn chuyển giao của người đàn ông. Thời điểm họ nhìn nhận lại những gì đã làm trong suốt năm tháng tuổi trẻ.

 

Màu xanh đại dương giống như trạng thái họ lấy lại cân bằng cho chính mình sau những gục ngã. Sắc thái dễ chịu, nhẹ nhàng của xanh dương mang lại cảm giác hài hòa, nói lên những biến chuyển tích cực trong tâm lý của cậu con trai ngày nào.

 

Cậu trai đó đã biết lắng nghe, thấu hiểu, xử trí hài hòa trong những mối quan hệ xã hội. Họ học cách suy nghĩ bằng lý trí, cẩn trọng hơn trong những quyết định của mình. Sau khi đạt tới sắc thái này, họ bắt đầu định hướng tới màu đen cuối cùng - trở thành một quý ông thực sự.

 

Đen: Trưởng thành và quyền lực

Màu đen là màu sắc vĩnh cửu, trường tồn với dòng chảy thời gian, bất chấp những biến chuyển của xu hướng thời trang toàn cầu. Quyền lực và bí ẩn là hai đặc tính được nhắc tới mỗi khi nói về màu đen.

 

Chúng ta từng bị mê hoặc với bộ suit đen của John Wick hay những bộ comple đen quyền lực của Kevin Spacey trong series House Of Cards. Có thể nói, sắc đen luôn được mặc định đồng hành cùng giai đoạn thành công của người đàn ông.

 

 

Sau khi vượt qua những sóng gió, trải qua đủ cung bậc cảm xúc thăng trầm, hình thành BẢN LĨNH, những thành công nhỏ tích lũy thành THÀNH TỰU và ghi dấu trong cuộc đời. 

 

Và cũng vì đã trải qua đủ thăng trầm, nên cảm xúc của họ sâu lắng lại, ít nhìn thấy biểu lộ ra bên ngoài. Nhận thức, thế giới quan sâu sắc đã ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn màu sắc yêu thích, kiểu trang phục, lối ứng xử, hành vi... tất cả đều thể hiện sự thấu đáo, uyên thâm, và tinh tế.

 

Trải qua sắc thái xanh than, cậu trai ngày nào đã trở thành một quý ông thực sự. Họ có tất cả: quyền lực, địa vị và danh vọng, họ có thể là người đóng vai trò đó là những thứ họ xứng đáng nhận được từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của tuổi trẻ.

 

Sắc đen có thể là gam màu tượng trưng cho giai đoạn đỉnh cao nhất của người đàn ông, nhưng đó vẫn chưa phải sắc thái cuối cùng.

 

Nâu: Tĩnh lặng và cổ điển

 

 

Màu sắc có gam màu gần nhất với màu Vàng - Giai đoạn đầu tiên của người đàn ông. Song, không còn những bồng bột, bốc đồng của tuổi trẻ, trong nâu toát lên sự thanh lịch, quý phái và sang trọng.

 

Thời điểm những quý ông được nghỉ ngơi, tận hưởng những thành tựu , nhìn lại công trình sự nghiệp mình gây dựng. Họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, tìm những thú vui mới.

 

 

Gọi ngay: 1900866671