Thắt lưng da bò sáp

Ngày đăng: 11:05 PM 16/10/2020 - Lượt xem: 33

Có thể bạn đã từng nghe đến chất liệu da bò sáp, nhưng bạn không biệt nó khác với da bò thông thường ở điểm nào? Thắt lưng được làm từ da bò sáp có ưu điểm gì vượt trội mà nhiều người lại sử dụng như vậy. Bài viết này, DoloMen sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

Da bò sáp là gì? Cách nhận biết da bò sáp

Da sáp là 1 loại da được thuộc bằng hoá chất, công đoạn cuối sau khi thuộc da sẽ được chà lên một lớp sáp, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lớp sáp có thể dày hoặc mỏng, khô hoặc ướt,..

Đặc trưng dễ nhận thấy của da sáp là bề mặt da nhám, mờ và rất dễ trầy. Nếu dùng móng tay cào nhẹ ở một góc da sẽ thấy da xước trắng lên, nhưng khi dùng da ở đầu ngón tay chà sát nhiều lần thì vết trầy sẽ mờ đi.

Da sáp thường có mùi sáp đặc trưng so với những da khác, do có cấu tạo lỗ chân lông hở, không được sơn, phủ màu kín như da sơn, nappa, nên da sáp rất dễ thấm nước.

Ưu điểm vượt trội của thắt lưng da bò sáp

Bản thân da sáp được ưa chuộng nhiều bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền và kể cả khi trầy thì da vẫn đẹp và chất, thậm chí còn thêm phần cá tính. Chính vì vậy, một bộ phận đông đảo khách hàng đã lựa chon da bò sáp cho chiếc thắt lưng làm điểm nhấn cho bộ trang phục của mình.

Thắt lưng bằng da sáp trông rất bụi bặm và cá tính, luôn đem đến cái chất riêng trong từng sản phẩm. Da sáp có độ bền bề mặt cao, càng trầy càng đẹp, sản phẩm chịu được va đập thoải mái không sợ xấu đi. Theo thời gian khi dùng lâu thì da sẽ trở nên mềm mịn, và cũng không mất đi bộ bóng của da.

Khi da bò sáp bị đổi màu chỉ cần dùng một ít kem dưỡng thoa đều lên là da bò sáp sẽ lại trở thành như mới.

 

Thắt lưng da bò sáp có hiệu ứng “lên nước” rất rõ, vì da có độ nhám cao, dễ trầy nên để lại nhiều vệt, sau khi lên nước sẽ bóng hơn, chai lì hơn (do mồ hôi tay, và tác động vật lí như cầm, nắm sử dụng) nhìn sẽ giống như đồ cổ.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook