DOLO.,JSC Chính Thức Khai Trương Trụ Sở Văn Phòng Mới

Ngày đăng: 05:27 PM 04/09/2020 - Lượt xem: 74

Mặc dù dịch Covid-19 tác động khá lớn đến hầu hết các lĩnh vực kinh doanh nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn ngược dòng thị trường ghi nhận được kết quả tích cực trong 6 tháng cuối năm.

Ngày 02/09/2020 hòa chung không khí Quốc Khánh với cả nước, DOLO.,JSC cho ra mắt trụ sở Văn phòng mới cùng Showroom mini tại địa chỉ B18/D21 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

 

Với sự đầu tư tỉ mỉ về chất liệu và phong cách thiết kế châu Âu các sản phẩm DOLO Men luôn mang đến cho người dùng sự tự tin, sang trọng và lịch lãm. Đây là lý do DOLO Men nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm và lòng tin của người tiêu dùng để có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang Việt.
 

 

Trong cuộc họp giao ban với các đơn vị thành viên về kết quả SXKD 8 tháng đầu năm 2020, đề ra các nhiệm vụ và giải pháp 4 tháng cuối năm 2020, Tổng giám đốc Công ty CP thời trang DOLO đánh giá cao công tác kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 trong toàn Công ty; đồng thời chỉ đạo hệ thống Chi nhánh Showroom tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp để chủ động ứng phó với các tình huống xảy ra.

 

Từ những kết quả đạt được, vừa qua, Công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín 3 miền”. Đây là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.  

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook