Thắt lưng da cá sấu chính hãng bảo hành uy tín

Ngày đăng: 10:38 PM 16/10/2020 - Lượt xem: 35

Thắt lưng da là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong set đồ của hầu hết cánh đàn ông. Hơn hết, để làm nổi bật được phong cách riêng của bản thân, mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu của thắt lưng da. 

Thắt lưng da cá sấu chính hãng

Nhưng hiện nay, hầu hết các mẫu thắt lưng nam đều được làm từ da bò, da trâu hoặc da cá sấu,...Riêng chất liệu da cá sấu lại có sự khác biệt rõ rệt, bởi sự sang trọng, cao cấp trong nó. 

Dây lưng da cá sấu được biết đến là loại dây lưng đặc biệt độc đáo bởi những đường vân của da cá sấu tạo nên có một không hai cho mỗi chiếc thắt lưng. Hiện nay với thị trường quá phức tạp, dây da cá sấu lại có giá thành cao, nên để chọn được một địa chỉ chính hãng đảm bảo cả chất lượng cả trong lẫn ngoài lại là điều khiến các quý ông đau đầu.

Nhưng điều đó có bạn thể gạt ngay sang một bên khi đến với DoloMen là địa chỉ bán dây lưng da cá sấu uy tín được nhiều người biết đến và tin dùng. Thắt lưng da cá sấu của Dolo được làm hoàn toàn từ chất liệu da thật 100%, cùng sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ hay cả lỗ xỏ mang đến vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. 

Tại DoloMen bạn còn có thể tha hồ chọn lựa những mẫu thắt lưng với màu sắc hay mặt khóa phong cách của riêng mình như cổ điển với khóa xỏ kim, hiện đại trẻ trung với khóa mặt lăn. Những mẫu dây lưng da cá sấu tại đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn để cánh mày râu diện đến bất cứ đâu như đi chơi, đi làm và cả các bữa tiệc trang trọng.

Chính sách bảo hành uy tín

Quan trọng hơn là chính sách bảo hành cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp nhất của DoloMen trên tất cả các showroom, chi nhánh khắp cả nước. 

Khi mua thắt lưng da cá sấu hay bất kỳ sản phẩm da nào của DoloMen, quý khách hàng đều được áp dụng chính sách bảo hành của thương hiệu:

Điều kiện bảo hành

Thắt lưng da cá sấu được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

  • Là sản phẩm chính hãng của DoloMen, thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
  • Thắt lưng da bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
  • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
  • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
  • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
  • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
  • Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Phương thức áp dụng bảo hành

  • Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành.
  • Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của DoloMen sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo hành bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành sản phẩm dịch vụ DoloMen. Mọi thông tin của Nhà cung cấp thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook