KHAI TRƯƠNG SHOWROOM DOLOMEN THỨ 5 TẠI 246 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI

Ngày đăng: 07:51 PM 01/04/2021 - Lượt xem: 132

Ngày 31/03/2021, Showroom DOLO Men thứ 5 tại địa chỉ 246 Tôn Đức Thắng chứng thức đi vào hoạt động với không gian mua sắm sang trọng và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
https://youtu.be/BxJuxIkjQN0''

Tại đây, các khách mời đã được tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm mới của thời trang  và được “trình làng” giúp những tín đồ thời trang, những khách hàng đã – đang – và sẽ tin yêu DOLO Men có được cảm nhận và đánh giá chính xác và khách quan nhất. Và không chỉ có vậy, Showroom còn được thiết kế với không gian mở giúp cho khách hàng dễ dàng được thể hiện guu cho chính bản thân mình.

 

Ngay từ khi ra đời, DOLO Men đã thể hiện là một trong những thương hiệu tiên phong hướng đến sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp. DOLO Men đã và đang là điểm đến tin cậy của những doanh nhân, chính trị gia, hay đơn giản là làm thỏa mãn cho bất cứ ai đam mê, tinh tế trong phong cách thời trang.
Với bước đi tiên phong, chắc chắn DOLO Men sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và độc đáo nhất về chất lượng cũng như mẫu mã trong từng sản phẩm.

DOLO trân trọng gửi tới mọi Quý khách hàng đã tới tham dự lễ khai trương, cũng như những vị khách hàng đã tin tưởng, ủng thương hiệu trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn chân thành! Hi vọng DOLO Men sẽ ngày càng có thêm nhiều cơ hội được phục vụ mọi Quý khách.https://youtu.be/BxJuxIkjQN0

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook