Khai Trương Cơ Sở 2 Thương Hiệu Giầy Nam DoLo Men

Ngày đăng: 12:08 PM 02/10/2019 - Lượt xem: 2,005

 

DOLO MEN Là thương hiệu thời trang Nam cao cấp của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNPSHOP VIỆT NAM.

Nắm bắt được nguồn lực sẵn có, hiện nay Việt Nam được nhìn nhận như một công xưởng của thế giới. Rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng đã chọn Việt Nam là địa điểm gia công và sản xuất các dòng sản phẩm thời trang cao cấp cho mình. Vì vậy, thay vì phải hợp tác hay đặt hàng từ các quốc gia khác về kinh doanh, DOLO MEN tự tin vào tay nghề của các cán bộ công nhân viên lâu năm đang làm việc trong các đơn vị sản xuất may mặc gia công tại Việt Nam.

 

Hướng tới việc mang các sản phẩm thời trang và phụ kiện chất lượng cao đến tay người tiêu dùng ở phân khúc tầm Trung và Cao cấp với các sản phẩm chính như Giày da, Túi sách, Ví cầm tay, Sơ mi, quần âu, Vest….

 

Thương hiệu chính thức được ra mắt vào tháng 7/2019 với trụ sở tại số 5 ngõ 4 Duy Tân, với sự tin dùng của khách hàng, Dolo Men tiếp tục phát triển, ra mắt cơ sở thứ 2 của mình địa chỉ tại số 50 Dịch Vọng Hâu,Duy Tân, Cầu Giấy.

Tổng Biên Tập Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ - ông Lương Hoàng Hưng đến chúc mừng khai trương

 

Dgroup Holdings chúc mừng sự kiện khai trương

 

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và chuyên nghiệp

Là một thương hiệu thời trang nam hoàn toàn mới trên thị trường thời trang. Dolo Men hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với xu hướng của người dùng trong và ngoài nước.

DOLO MEN Tin vào sức trẻ, nhiệt huyết, hoài bão và sự quyết liệt của mình sẽ sớm chinh phục được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, để tiếp thêm năng lượng cho hành trình trở thành thương hiệu quốc gia vào năm 2021.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook