DoloMen- Thương hiệu đồ da cao cấp

Ngày đăng: 05:33 PM 10/10/2020 - Lượt xem: 50

 

Đồ da luôn là những sản phẩm lấy lòng được người tiêu dùng nhất bởi những ưu điểm mà nó mang lại như sự dẻo dai, độ bền và tính thẩm mỹ cùng sự cao cấp. Túi da, cặp da, giày da và ví da có thể xem là những vật dụng phổ biến và hữu ích nhất, trên thị trường thế giới có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp các loại vật dụng này tuy nhiên giá thành đắt đỏ luôn là rào cản rất lớn và vượt xa khả năng chi trả của người tiêu dùng Việt Nam.

DoloMen khởi nguồn từ cảm hứng giúp phái mạnh hoàn thiện vẻ đẹp sang trọng cao cấp, nên đã cho ra mắt thương hiệu đồ da nam cao cấp, được làm từ 100% chất liệu da thật.

Tuy không phải là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đồ da cao cấp cho nam giới, nhưng DoloMen đã dần khẳng định được vị thế cũng như chất lượng sản phẩm của mình theo thời gian.

DoloMen thương hiệu đồ da cao cấp cho nam giới

Không quá chạy theo xu hướng như ngành thị trường thời trang nữ, thời trang dành cho nam giới nói chung và ngành đồ da nam nói riêng luôn coi trọng chất lượng của sản phẩm. 

Nhắm vào phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp, DoloMen luôn hoàn thiện chất lượng tốt nhất, nguyên liệu da thật cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, cùng với đó quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế tạo ra những sản phẩm bằng da cao cấp nhất cho khách hàng.

Chất lượng hàng đầu nhưng DoloMen cũng luôn cập nhật xu hướng thời trang của thế giới trong từng mẫu thiết kế giày da, ví da, thắt lưng da,...để luôn đồng hành cũng các quý ông trong các sự kiện quan trọng, lịch sự, cao cấp.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook