Danh mục

DOLO.,JSC khai trương văn phòng mới tại 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Ngày đăng: 08:00 23/05/2022 - Lượt xem: 21

Ngày 18-03-2022, văn phòng chi nhánh mới của DOLO rộng hơn 70m2, tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà 201 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội hướng đến xây dựng môi trường chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo. Sắp tới, công ty tiếp tục khai trương nhiều chi nhánh, đại lý tại miền Bắc và miền Nam. Đến nay, DOLO.,JSC đã có trên 08 văn phòng, showroom kinh doanh trên toàn quốc.

 

 

 

Trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công ty cổ phần thời trang DOLO vẫn là một trong những doanh nghiệp có tỷ lệ tăng trưởng cao trong ngành thời trang năm qua. Việc mở thêm văn phòng mới góp phần khẳng định tiềm lực tài chính bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của ngành thời DOLO. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đỗ Mạnh Quỳnh, Tổng giám đốc DOLO cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư thêm vào hoạt động kinh doanh để thực thi các chiến lược dài hạn, không chỉ năm 2022 hay 2023 mà còn xa hơn là 10 năm nữa trong tương lai".

 

 

 

42

Để giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm mới và những gói dịch vụ phù hợp, Phú Hưng Life liên tục nâng cấp và hoàn thiện các nền tảng trực tuyến giúp gia tăng trải nghiệm người dùng. Đây được kỳ vọng là một trong những phương tiện hữu ích cho khách hàng trong việc tham khảo, tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

 Ngoài mong muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ, việc mở thêm văn phòng kinh doanh cũng nằm trong kế hoạch và mục tiêu hiện thực hóa “Tầm nhìn: Hệ thống chuỗi showroom trên khắp Việt Nam” mà ban giám đốc công ty đề ra. Thời gian tới, ngoài việc thực thi chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh của văn phòng mới, DOLO sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích. Công ty hướng tới tầm nhìn “Chính thức được công nhận hàng Việt Nam chất lượng cao”.

DOLO Men Tưng Bừng Khai Trương Showroom 85 Nguyễn Khang

DOLO Men Tưng Bừng Khai Trương Showroom 85 Nguyễn Khang

08:00 23/05/2022
Màu cam đại diện thương hiệu DOLO Men nằm trên con phố Nguyễn Khang, DOLO Men hút ánh nhìn của mọi người bởi sự hoành tráng của một showroom thời trang đẳng cấp, tinh tế.
Khai Trương Store DOLO Men TP. Hồ Chí Minh

Khai Trương Store DOLO Men TP. Hồ Chí Minh

08:00 23/05/2022
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo Quý khách hàng, ARISTINO triển khai mở rộng hệ thống showroom tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với sự đầu tư tỉ mỉ về chất liệu và phong cách thiết kế châu Âu các sản phẩm DOLO Men luôn mang đến cho người sử dụng sự tự tin, sang trọng và lịch lãm. Đ
DOLO.,JSC Chính Thức Khai Trương Trụ Sở Văn Phòng Mới

DOLO.,JSC Chính Thức Khai Trương Trụ Sở Văn Phòng Mới

08:00 23/05/2022
Mặc dù dịch Covid-19 tác động khá lớn đến hầu hết các lĩnh vực kinh doanh nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn ngược dòng thị trường ghi nhận được kết quả tích cực trong 6 tháng cuối năm.
Kết nối doanh nhân tại “Giải golf Doanh Nhân Việt Nam 2020

Kết nối doanh nhân tại “Giải golf Doanh Nhân Việt Nam 2020"

08:00 23/05/2022
Chương trình là nơi hội tụ các Golfers giao lưu thể thao chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Golf không chỉ tạo sân chơi hữu ích cho giới Doanh nhân mà còn nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, kết nối giao thương, trao đổi kinh nghiệm, tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh Doanh.
FLC Hạ Long quần thể resort 5 sao – Chuyến nghỉ dưỡng của những thành viên xuất sắc tại DOLO.,JSC

FLC Hạ Long quần thể resort 5 sao – Chuyến nghỉ dưỡng của những thành viên xuất sắc tại DOLO.,JSC

08:00 23/05/2022
Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên mới của thế giới, được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào các ngày 17/12/1994 và 02/12/2000 - từ lâu đã là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.