Chọn màu ví hợp phong thuỷ cho mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ

Ngày đăng: 11:10 PM 12/07/2021 - Lượt xem: 157

Sẽ tuyệt vời nếu chọn màu ví hợp phong thuỷ, giúp công danh, sự nghiệp, tình cảm và sức khoẻ được thuận lợi. Hãy cùng DOLOMen khám phá màu sắc ví tiền phù hợp với cung mệnh nhé!

1. Chọn màu ví hợp phong thuỷ cho người mệnh Kim

Màu vàng là màu tương sinh (phù hợp nhất) của người mệnh Kim

Màu vàng là màu tương sinh (phù hợp nhất) của người mệnh Kim

- Màu vàng: Đây là màu hợp nhất với người mệnh Kim. Ví màu vàng được cho là mang đến may mắn, thành công và sự thư thái trong tâm hồn cho chủ sở hữu mệnh Kim.

- Màu trắng: Theo phong thuỷ, màu trắng là màu cơ bản, giống như nền tảng của cuộc sống. Do đó, ví màu trắng sẽ giúp chủ sở hữu hoàn thiện bản thân và có cuộc sống giàu sang.

- Màu xám bạc: Ý nghĩa của màu xám bạc đối với người mệnh Kim bao gồm: Tử Tức (tốt cho con cháu), Quý Nhân (được người phù trợ) và Quan Lộc (công danh sự nghiệp).

2. Chọn màu ví hợp phong thuỷ cho người mệnh Mộc

- Màu đen: Người mệnh Mộc rất thích hợp với những đồ vật màu đen như ví tiền chẳng hạn. Nó sẽ mang đến cho chủ sở hữu sức mạnh toàn diện, giúp họ bản lĩnh, quyết đoán và làm chủ tình huống.

- Màu xanh dương: Theo phong thuỷ, màu xanh dương sẽ mang đến cho những người mạng Mộc trí tuệ và sự tự tin. Riêng màu xanh dương nhạt lại hỗ trợ nhiều cho công việc và sự nghiệp.

- Màu xanh lá: Ví màu này tượng trưng cho sự sống mãnh liệt. Điều này liên tưởng đến một sức khoẻ dồi dào và ngăn cản bệnh tật cho những người mạng Mộc.

3. Chọn màu ví hợp phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Màu đen vừa sang trọng, vừa rất tốt cho người mệnh Thuỷ

Màu đen vừa sang trọng, vừa rất tốt cho người mệnh Thuỷ

- Màu trắng: Theo âm dương ngũ hành, Kim sinh Thuỷ. Mà sắc trắng lại đại diện cho Kim. Do đó, phụ kiện màu trắng, như ví tiền, sẽ mang lại thuận lợi và may mắn cho người mệnh Thuỷ.

- Màu đen: Tính cách của người mệnh Thuỷ là mạnh mẽ và bản lĩnh, phần nào có sự tương đồng với sắc đen. Do đó, chiếc ví màu đen sẽ củng cố thêm các tính cách này cho bạn.

- Màu xanh dương: Đây là màu của nước biển, ngụ ý là dòng chảy mạnh mẽ giúp người mệnh Thuỷ cuốn đi muộn phiền khó khăn.

4. Chọn màu ví hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả

- Màu đỏ: Đây là màu thuộc hành Hoả. Phụ kiện màu đỏ như ví tiền sẽ giúp củng cố quyết tâm và ý chí của chủ sở hữu. Ngoài ra, người Á Đông chúng ta còn quan niệm màu đỏ tượng trưng cho may mắn, quyền lực và tình yêu.

- Màu xanh lá: Mộc tương sinh với Hoả. Mà màu xanh lá lại tượng trưng cho Mộc. Do đó, chiếc ví màu này sẽ giúp làm dịu đi sự nóng nảy của Hoả, giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

- Cam và tím: Đây là hai màu rất tốt cho mệnh Hoả. Ví màu cam có ích cho sự sáng tạo và quyết tâm. Còn ví màu tím sẽ giúp chủ sở hữu tìm thấy sự hài hòa trong tình cảm lứa đôi, hôn nhân.

5. Chọn màu ví hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính cách uy tín và quan tâm đến mọi người, gợi liên tưởng đến sắc vàng nâu của đất

Người mệnh Thổ có tính cách uy tín và quan tâm đến mọi người, gợi liên tưởng đến sắc vàng nâu của đất

- Màu vàng: Cụ thể là vàng nhạt và vàng nâu là hai màu rất tốt cho người mệnh Thổ. Sắc vàng nhạt tượng trưng cho năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái. Trong khi đó, màu vàng nâu gợi liên tưởng đến đất - là đại diện cho mệnh Thổ.

- Đỏ, cam, hồng, tím: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hoả. Mà Hoả sinh Thổ. Nếu thuộc mệnh này, bạn có thể cân nhắc chiếc ví có một trong các màu trên.

 

Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn giải đáp băn khoăn trong việc chọn màu ví hợp phong thuỷ. Hãy vận dụng những kiến thức thú vị và hữu ích này để chọn những mẫu ví tại DOLOMen - Địa chỉ bán đồ da thật số 1 tại Hà Nội nhé!

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook