5 bước chọn ví da nhỏ nam bền đẹp

Ngày đăng: 02:54 PM 17/10/2020 - Lượt xem: 67

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn mua được chiếc ví da nhỏ nam bền đẹp, tốt, càng dùng da càng mền, bóng đẹp. Hãy theo dõi bài viết để cùng chúng tôi tìm hiểu các bước chọn khi mua ví da nhé!

Chọn chất liệu ví da nhỏ 

Có thể nói chất liệu là yếu tố quan trọng để tạo nên chất lượng của chiếc ví mà bạn sắp chọn. Tùy thuộc vào từng chất liệu mà ví da nhỏ sẽ có giá thành khác nhau. Một điều hiển nhiên da thật thì giá cao hơn da tổng hợp, nhưng tỉ lệ thuận với nó là cảm giác sử dụng tuyệt vời và tuổi thọ rất cao. Sự lựa chọn về chất liệu sẽ tùy thuộc vào sở thích, khả năng tài chính của từng người. Việc đầu tư vào một chiếc ví da thật tốt để sử dụng lâu dài không hề là hoang phí.

Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi chiếc ví da đều có một thiết kế riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng tiền mặt, giấy tờ luôn phải mang theo người thì hãy lựa chọn một chiếc ví da nhỏ dáng gập.

Còn nếu bạn không hay phải sử dụng tiền mặt, chỉ cần dùng ví để đựng thẻ thì ví da nhỏ loại mini với nhiều ngăn nhỏ chính là câu trả lời cho bạn.

Chọn kiểu dáng, màu sắc của ví da nhỏ phù hợp với phong cách

Sự sáng tạo trong các mẫu thiết kế ví da nam là không ngừng, các mẫu ví luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới. Nhưng hầu hết mọi người đều theo đuổi phong cách truyền thống hoặc hiện đại, trẻ trung pha một chút phóng khoáng, phá cách.

Khi nhắc đến mẫu ví da nhỏ truyền thống thì mọi người đều nghĩ đến kiểu dáng gập đôi, gập ba với dáng đứng hoặc dáng ngang.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, hiện nay còn có thêm rất nhiều kiể dáng ví mới như ví siêu mỏng, ví mini, ví dài cầm tay, ví đựng thẻ, ví clutch, ví kẹp tiền, ví đựng hộ chiếu,...

Bề mặt của ví da

Có nhiều loại ví bề mặt khác nhau, phụ thuộc vào loại da mà bạn lựa chọn: bề mặt trơn bóng của da Pullup, vân hạt của da Nappa, bề mặt trơn nhưng có sáp của da bò sáp, hay đặc biệt hơn là bề mặt vân sần riêng biệt của chất liệu da cá sấu.

Chọn màu sắc cho ví da nhỏ nam

Yếu tố cuối cùng được nhắc đến chính là chọn màu sắc của ví da sao cho phù hợp với sở thích, tích cách của người dùng. Tuy nhiên, khi chọn màu ví bạn cũng nên cân nhắc thêm yếu tố phong thủy, bởi màu sắc của ví da nam được coi là biểu tượng của sự may mắn, tiền lộc.

Trên đây là các bước để lựa chọn được một chiếc ví da nam chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một địa chỉ chuyên cung cấp ví da nam nhỏ uy tín để mua sản phẩm.

Tham khảo thêm địa chỉ các cửa hàng bán ví da nam uy tín tại Hà Nội:

Showroom 1: Số 50 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Showroom 2: Số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN
Showroom 3: B18/D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Showroom HCM: 2/3 Bạch Đằng, Tân Bình, HCM

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook